Nội thất cao cấp ở căn hộ Victoria Village quận 2 - Căn hộ cao cấp Victoria Village - Dự án Victoria Village Quận 2

Nội thất cao cấp ở căn hộ Victoria Village quận 2

Căn hộ Victoria Village quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn kinh doanh bất động sản Novaland, chính vì thế mà nội thất căn hộ Victoria Village cũng được tập đoàn Novaland đầu tư bài bản, đẳng cấp và hiện đại, ưu tiên sự tiện nghi và cập nhật xu hướng.Novaland thấu hiểu được rằng không có sản phẩm nào hoàn hảo và phục vụ được tất các cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Chính vì thế, nội thất chung cư Victoria Village sẽ  sớm được công bố. Tuy nhiên dự kiến sẽ có các phương án dành riêng cho các chủ thể căn hộ khác nhau lựa chọn bao gồm: Smarthome ( căn hộ thông minh ) và gói không gian sáng tạo (thô).

Smarthome thông minh trong căn hộ Victoria Village

Với Smarthome, Novaland đã áp dụng đồng loạt tại các dự án mới và được khách hàng hưởng ứng tốt. Smarthome giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức, thấu hiểu căn hộ và môi trường sống để tiết kiệm điện, nâng cao chất lượng sức khỏe và cũng an toàn hơn khi có thể theo dõi, điều khiển và kiểm soát căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi.

 
Ngoài gói Smarthome thì Novaland cìn cho khách hàng lựa chọn gói 'Thô' để đáp ưng nhu cầu tùy biến căn hộ theo ý của gia chủ. Thường thì gói này có lợi cho người mua về áp lực tài chính thấp, cũng giúp chủ nhà có sự lựa chọn phong cách ưa thích được cao hơn và sự sáng tạo tối đa trí tượng tượng.
Quý khách có nhu cầu về căn hộ Victoria Village quận 2 thì liên hệ 0902 406 201 để được tư vấn chi tiết nhất hoặc xem tổng quan dự án tại đây:  https://goo.gl/2dZYsg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét